ENGLISH
  TRANG CHỦ
  GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM
  LIÊN HỆ
 
THÔNG TIN LIÊN LẠC
CTY TNHH LIÊN HIỆP - NGHỆ AN (NM chế biến bột đá trắng CaCO3, siêu mịn)
Địa chỉ: Khu C, Khu Công nghiệp Nam Cấm – Nghệ An
ĐT: +84.38. 379 1484 - 379 1485
Fax: +84.38. 379 1486
Email: lienhiep@hcm.vnn.vn
Website:http://www.lienhiep.com.vn
 
 

Nhà máy Chế biến Bột đá trắng CaCO3 siêu mịn - trực thuộc Công ty TNHH Liên Hiệp - Nghệ An toạ lạc trên một khu đất rộng 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Nhà máy có vị trí rất thuận lợi trong việc vận chuyển nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm (cách TP. Vinh 18 km về phía Bắc, cách Cảng biển Cửa lò  6 km, cách ga xe lửa hàng hoá Quán hành 13 km).

Nhà máy chế biến bột đá trắng siêu mịn được trang bị hai dây chuyền nghiền công suất lớn, hiện đại của hãng Hosokawa Alpine - CHLB Đức với các thiết bị thuộc thế hệ mới nhất. Hệ thống nghiền hoàn toàn tự động, khép kín được điều khiển từ phòng điều khiển trung tâm. Từ các khâu nghiền bi – phân ly – lọc bụi... đều đã được các chuyên gia của CHLB Đức lập trình sẵn trên hệ thống điều khiển. Việc điều chỉnh các cỡ hạt thành phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện dễ dàng trong phòng điều khiển trung tâm.

 Sản phẩm chính của Công ty TNHH Liên Hiệp – Nghệ An là Bột đá trắng Calcium Carbonate CaCO3 siêu mịn được chế biến trực tiếp từ đá trắng tinh khiết với hàm lượng CaCO3 > 98% khai thác trực tiếp từ mỏ đá của của Công ty tại huyện Quỳ hợp, tỉnh Nghệ An. Công ty có thể cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm có kích thước hạt khác nhau từ  d50 = 1,5µm đến d50 = 20µm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực sản xuất như sơn nước, sơn dầu, công nghiệp giấy, nhựa, cao su, bột trét tường, ...

Các sản phẩm của Nhà máy trong suốt quá trình sản xuất và trước khi xuất xưởng đều được tiến hành lấy mẫu, kiểm tra nghiêm ngặt trên hệ thống thiết bị thí nghiệm hiện đại của Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật… mà Nhà máy đã trang bị cho Phòng Thí nghiệm - để đảm bảo chất lượng tốt, ổn định.

Công ty TNHH Liên Hiệp – Nghệ An là Công ty TNHH một thành viên thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại DV Liên Hiệp TP Hồ Chí Minh, được thành lập và hoạt động từ ngày 01/01/2004. Công ty TNHH Liên Hiệp – Nghệ An được Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Liên Hiệp giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động sản xuất của Nhà máy Chế biến bột đá trắng siêu mịn tại Khu Công nghiệp Nam Cấm – Nghệ An.